Sáng ngày 30/6/2022, Công ty Cổ phần Depot Sài Gòn (UNIDEPOT) đã tham gia chương trình hội thảo do UBND huyện Nhà Bè phối hợp Viện Nghiên cứu phát triển TPHCM “Tiềm năng và triển vọng phát triển huyện Nhà Bè thành đô thị vệ tinh của TPHCM”.

UNIDEPOT vinh dự là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu góp phần sự phát triển của huyện Nhà Bè thành đô thị vệ tinh của thành phố

Trong những năm qua, tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng, nhiều khu đô thị mới đã và đang hình thành và phát triển như khu đô thị mới Nhơn Đức – Phước Kiển, các dự án thương mại kết hợp nhà ở dọc trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Khu dự án biệt thự Lavila Phước Kiển… và đặc biệt là Khu công nghiệp – Cảng Hiệp Phước tại xã Long Thới và xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, với diện tích toàn khu hơn 1.700 ha, thu hút 194 dự án đầu tư, trong đó có 117 dự án đang hoạt động, tạo việc làm trên 10.000 lao động tại địa phương và các vùng lân cận.

Các ngành kinh tế do huyện quản lý có mức tăng trưởng cao, cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, số doanh nghiệp và hộ kinh doanh tăng cao cả về số lượng và vốn đăng ký kinh doanh. Thu ngân sách nhà nước vượt chỉ tiêu được giao; chương trình xây dựng nông thôn mới đạt kết quả tích cực; công tác giáo dục, đào tạo và giải quyết việc làm, chăm sóc sức khỏe của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội được đầu tư và quan tâm thực hiện. Đời sống văn hóa tinh thần của người dân tiếp tục được nâng cao; nếp sống văn minh – mỹ quan đô thị được nhân dân tích cực hưởng ứng và đồng thuận. Từ đó, tạo điều kiện phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội tại địa phương.