Giới thiệu
Về chúng tôi

UNIDEPOTThương hiệu kho bãi với hạ tầng và dịch vụ chất lượng

Được thành lập vào ngày 19/6/2015, là một sản phẩm mới, nằm trong dãy sản phẩm bất động sản công nghiệp mà chủ đầu tư đã và đang tiếp tục cung cấp cho thị trường.

Unidepot là một trung tâm kho vận mới, cung cấp thêm một sản phẩm nhà kho xây sẵn cho các doanh nghiệp logistic, các nhà phân phối sản phẩm chuyên dùng, các công ty kinh doanh e-commerce,… làm kho lưu trữ, bảo quản và hoàn tất đơn hàng trước khi phân phối đến thị trường tiêu thụ. Với kinh nghiệm tích lũy trong các dự án trước, cùng định hướng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kho bãi xây sẵn cho thuê hiện đại và chất lượng, Unidepot cam kết cung cấp đến cho các doanh nghiệp một môi trường lưu trữ, bảo quản và hoàn tất đơn hàng một cách an toàn, hiệu quả và phát triển bền vững.

TẦM NHÌN

Trở thành Công ty cung cấp dịch vụ kho vận hàng đầu.

 

SỨ MỆNH

– Tiên phong trong giải pháp.
– Sản phẩm chất lượng cao.
– Hệ thống quản lý chuyên nghiệp.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HIỆU QUẢ: Liên tục cải tiến sản phẩm và quy trình hoạt động để tạo ra giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng.
PHẢI LÀM ĐƯỢC: không bao giờ nói “không” với khách hàng.
HỢP TÁC: Kết nối năng lực cá nhân, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, doanh nghiệp và xã hội.
PHÁT TRIỂN: Phát triển năng lực mỗi cá nhân hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

NHÀ SÁNG LẬP

Giới thiệu
Chủ tịch HĐQT – Nhà sáng lập
ĐOÀN HỒNG DŨNG

Được giới doanh nhân trong và ngoài nước gọi bằng biệt danh “Người đi tìm sự hoàn hảo”, kỹ sư, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Long An, ông Đoàn Hồng Dũng đã để lại dấu ấn của mình trong sự hình thành và phát triển của một chuỗi các dự án bất động sản công nghiệp mà ông làm việc với vai trò tổng giám đốc hoặc cố vấn cao cấp. Kể từ năm 1995, sự nghiệp của ông gắn liền với sự sáng lập và phát triển thành công của nhiều các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An, bao gồm:

Năm 1997: Khu nhà xưởng ECO – 1.5ha, tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân thuộc Thành phố Hồ Chí Minh – cung cấp nhà xưởng cho thuê cho 15 doanh nghiệp.

Năm 2012: Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna 1 – 2.5ha, tại khu công nghiệp Tân Kim tỉnh Long An thu hút hơn 32 nhà đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia,..

Năm 2015: Khu nhà xưởng dịch vụ Kizuna 2 – 2 ha, tại khu công nghiệp Tân Kim tỉnh Long An cung cấp nhà xưởng cho hơn 60 nhà đầu tư từ Nhật, Hàn Quốc và một số nước từ Châu Âu.

Tiếp tục chuỗi thành công trên các sản phẩm bất động sản công nghiệp, Unidepot là một dự án mới cung cấp thêm một chuỗi sản phẩm về phân khúc nhà kho cho thuê tại Việt Nam, nhằm cung cấp các nhà kho xây sẵn cho các doanh nghiệp logistic, nhà phân phối các sản phẩm chuyên dùng, các công ty kinh doanh e-commerce,… làm kho lưu trữ, bảo quản và hoàn tất đơn hàng trước khi phân phối đến thị trường tiêu thụ.

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (CEO)

anh Minh_CEO

Ông Đoàn Quang Minh, cử nhân Luật Chính Trị Quốc Tế tại Anh, 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư khu Công Nghiệp, nhà máy sản xuất, thuê và cho thuê bất động sản, kho bãi, logistics… Mang sứ mệnh hiện thực hóa triết lý kinh doanh của Nhà sáng lập, ông Minh đã đưa ra những chiến lược kinh doanh khác biệt mang tính đột phá đem lại hiệu quả cao và phát triển bền vững cho công ty.

Tầm nhìn trở thành Công ty cung cấp dịch vụ kho vận hàng đầu tại Việt Nam. Tiên phong trong giải pháp ngành dịch vụ cho thuê bất động sản và ngành dịch vụ kho bãi, logistics. UNIDEPOT đã cung cấp đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong ngành, cùng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, UNIDEPOT đã đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng kho bãi xây sẵn cho thuê hiện đại và chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng của các tập đoàn trong nước và các tập đoàn đa quốc gia như: Tiki, Fpt Long Châu, Zuellig, …

Với tinh phần “Phải làm được” và không bao giờ nói “không” với khách hàng. Đội ngũ UNIDEPOT luôn hợp tác và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, luôn học hỏi để phát triển năng lực cá nhân hướng đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả. Đồng thời luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững, kết nối cùng với khách hàng.

 

“Với kinh nghiệm tích lũy trong các dự án trước, và định hướng cung cấp cơ sơ hạ tầng nhà kho bãi xây sẵn cho thuê hiện đại, Unidepot tin tưởng sẽ cung cấp đến cho các nhà đầu tư một môi trường lưu trữ, bảo quản và hoàn tất đơn hàng một cách hiệu quả, an toàn và phát triển bền vững.”

CẤU TRÚC CÔNG TY

Giới thiệu
Giới thiệu

CHỌN UNIDEPOT VÌ

AN TOÀN

Kho lưu trữ an toàn: Hệ thống PCCC đạt chuẩn, vật liệu có độ chống cháy cao.
Khu vực lưu trữ an toàn: Khu vực lưu trữ thông thoáng, không sợ ngập trong khu vực nhờ cao độ sàn nhà +4.0m.
Hệ thống bảo vệ 3 lớp: Tường rào khép kín, camera quan sát, đội ngũ bảo vệ 24/7.

HIỆU QUẢ

Vị trí: Tiếp cận nhanh và dễ dàng vào thị trường tiêu thụ thông qua hệ thống vận tải đa phương thức.
Thiết kế: Khai thác hiệu quả với chi phí hợp lý nhờ thiết kế tối ưu, tiết kiệm được không gian do:

  • Sàn cao 4m.
  • Tải trọng nền 5 tấn/m2
  • Chiều cao rìa mái 12.5m.
  • Leveler nâng hạ ±35mm

Tài nguyên chia sẻ: Hệ thống an ninh, văn phòng và phòng họp chia sẻ, ..

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Phát triển ổn định: Unidepot nằm trong vùng quy hoạch được phép xây dựng và mở rộng với pháp lý đầy đủ.
Triển khai hoạt động kinh doanh dài hạn: Hợp đồng thuê không giới hạn thời gian