Hà Nội – ngày 16/11/2021: Công ty cổ phần Depot Sài Gòn vinh dự nhận giải thưởng top 10 doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam. Vietnam Award là chương trình tôn vinh, cổ vũ các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Chương trình do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam, Viện khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt, Liên hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Uỷ ban Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam phối hợp với bộ, ngành Trung ương, các đơn vị, các chuyên gia kinh tế và trí thức hàng đầu Việt Nam tổ chức.

Trong lễ biểu dương các doanh nghiệp, thương hiệu xuất sắc vượt qua nhiều tiêu chí bao gồm: hiệu quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát triển thương hiệu, chuyển đổi số ứng dụng công nghệ 4.0, năng lực lãnh đạo, bảo vệ môi trường, ý thức thượng tôn pháp luật, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng và xã hội.

Được thành lập vào ngày 19/6/2015, là một sản phẩm mới, nằm trong dãy sản phẩm bất động sản công nghiệp mà chủ đầu tư đã và đang tiếp tục cung cấp cho thị trường.
Depot Sài Gòn (UNIDEPOT) là một trung tâm kho vận mới, cung cấp thêm một sản phẩm nhà kho xây sẵn cho các doanh nghiệp logistic, các nhà phân phối sản phẩm chuyên dùng, các công ty kinh doanh e-commerce,… làm kho lưu trữ, bảo quản và hoàn tất đơn hàng trước khi phân phối đến thị trường tiêu thụ. Với kinh nghiệm tích lũy trong các dự án trước, cùng định hướng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kho bãi xây sẵn cho thuê hiện đại và chất lượng, UNIDEPOT cam kết cung cấp đến cho các doanh nghiệp một môi trường lưu trữ, bảo quản và hoàn tất đơn hàng một cách an toàn, hiệu quả và phát triển bền vững.

Luôn nỗ lực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh bền vững, kết nối cùng với khách hàng. Đặt tiêu chí bảo vệ môi trường lên hàng đầu, luôn tuân thủ các qui định của nhà nước về bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy….
UNIDEPOT luôn cùng khách hàng phát triển bền vững, hỗ trợ khách hàng bằng cách chia sẻ chi phí thuê kho trong dịch covid-19 năm 2020, 2021.
UNIDEPOT luôn đồng hành cùng dân trong hoàn cảnh khó khăn:
– Ủng hộ dân trong khu phong tỏa do Covid năm 2021
– Ủng hộ dân khó khăn vì Covid năm 2020
– Ủng hộ dân nghèo trong các dịp Lễ Tết