Trong bối cảnh hiện nay, khi nguồn nhiên liệu hóa thạch dần cạn kiệt và rác thải từ việc sử dụng nguồn nhiên liệu này đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sinh thái. Nguồn năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng sóng biển… trở thành giải pháp tốt nhất và thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và chính phủ. Việt Nam với khí hậu nhiệt đới và đường bờ biển dài là vị trí tiềm năng cho việc triển khai thực hiện các dự án năng lượng tái tạo.

Vào tháng 5/2020, UNIDEPOT đã hợp tác với Tập đoàn công nghệ xanh Trường Thành lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại nhà kho. Hệ thống điện mặt trời được lắp đặt tại Công ty UNIDEPOT, hoạt động trên tổng diện tích tương đương 24600m2 có công suất phát điện khoảng 4MW/năm.

Hợp tác đầu tư vào dịch vụ năng lượng xanh là bước đi quan trọng của Công ty UNIDEPOT trong chiến lược phát triển bền vững, nhằm giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu và thực hiện cam kết với các khách hàng: Hệ thống nhà kho luôn vận hành với sự tác động tối thiểu nhất đến môi trường.

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI
DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI

 

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI
DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI